Home / Vincity / Căn hộ Vincity sự tươi mới trong BĐS tại Hồ Chí Minh

Căn hộ Vincity sự tươi mới trong BĐS tại Hồ Chí Minh

Tập đoàn Vingroup vừa lên kế hoạch xây dựng phân  khúc nhà ở Vincity với số lượng tới 300k căn. Dự kiến sẽ là đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu thị trường BĐS năm 2017 và dự kiến sẽ thu hút rất nhiều người mua nhà để ở cũng như đầu tư.

View post on imgur.com

Vincity – Cơ hội sở hữu căn hộ cho mọi người dân
Được xem là phân khúc căn hộ phù hợp với người dân có mức thu nhập phổ biến tại Việt Nam, với mức lương hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 12 – 15 triệu là đã có thể sở hữu được căn hộ Vincity. VinCity giúp mọi người việt đều có thể mua nhà. Ý tưởng phát triển phân khúc căn hộ này bắt nguồn từ mong muốn đóng góp vào sự phát triển của  đất nước và giải quyết vấn đề giúp mọi gia đình có mái ấm thực sự.
Tầm nhìn các khu vực Q.2 và Q.9 tại TP.Hồ chí minh, các căn hộ tại đây rao động trong khoảng 1.4 tỷ/căn sẽ phải cạnh tranh khốc liệt, khi mà phân khúc Khu đô thị Vincity là làn sóng mới tác động không nhỏ tới thị trường trong thời gian vài tháng tới. Điều này mang lại nhiều lợi ích đối với người dân khi đi tìm hiểu và mua nhà. Những Chủ đầu tư BĐS ở tầm trung nhưng bán giá cao, tiến độ chậm, hay chất lượng dịch vụ kém sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.
Một số quận ngoại thành của TPHCM hay Hà Nội và một số tỉnh thành đã được quy hoạch, Vingroup có sẵn các quỹ đất,Vingroup đang hoàn tất các bước cuồi cùng để bắt tay vào xây dựng .
Một điều đặc biệt hơn đó là, Dự án Vincity cũng sẽ có cơ sở hạ tầng dịch vụ không thua kém gì so với thương hiệu Vinhomes trước đó.
Nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh,chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin mới nhất của dự án Vincity khi được sự cho phép của chủ đầu tư.

Trưởng Phòng Kinh Doanh.

Mỹ Duyên                 SDT : 0915308118

About MyDuyenHD

Check Also

Vincity Hà Nội Cơ Hội Mua Nhà Giá Rẻ Trong Tầm Tay

Dân số Hà Nội vào 31.12.2015 khoảng 7.5 triệu người, mật độ trung bình khoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *